uncategorized

Đổi mới cơ sở vật chất: Cửa, Khóa an toàn và thông minh

Image by Gerd Altmann from Pixabay

Một ngày nọ tôi tình cờ đọc được một trang quảng cáo khá ấn tượng của ASSA ABLOY trên Tạp chí chuyên nghành Công nghệ An Ninh và Bảo mật kinh tế (Sicherheitstechnik and Wirstchafschutz) do Tổ chức Hiệp hội liên bang CHLB Đức các Doanh nghiệp trong lĩnh vực An Ninh kinh tế phát hành: Intelligente Sicherheitslösungen für kritische Infrastrukturen – tạm dịch là: Giải pháp bảo mật thông minh cho những cơ sở hạ tầng quan trọng!

Có thể bạn nghĩ: à, chắc chỉ cần thiết dùng cho các tòa nhà quan trọng kiểu như tòa Nhà Quốc Hội thôi chẳng hạn…Những người làm nghề quản lý cơ sở hạ tầng như chúng tôi thì quan niệm: Mỗi Cơ sở đều quan trọng. Đó là nơi mà mỗi chúng ta sống, làm việc, học tập hay vui chơi giải trí … nó phải đảm bảo mang lại cho người sử dụng sự an toàn, thoải mái, năng suất và tồn tại một cách bền vững.

Tôi nhớ vào tháng 04 năm 2019, lúc ấy đội tư vấn sửa chữa xây dựng của chúng tôi thực hiện tư vấn “Đổi mới cơ sở hạ tầng” cho một đối tác tại Hà Nội nhằm hỗ trợ tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm năng lượng, tránh gian lận bằng giải pháp “Nâng cao chức năng làm việc của cơ sở hạ tầng”. Việc quyết định mua, sử dụng sản phẩm dù đã rất phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới tại Việt Nam không phải lúc nào cũng đơn giản. Thị hiếu ở Việt Nam đâu đó vẫn chưa có đủ chỗ cho tính năng bền vững mà dành phần nhiều sự ưu tiên cho sự mới mẻ, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Nói thêm về trang quảng cáo của ASSA ABLOY, điều làm tôi ấn tượng là sự đảm bảo: Không thể có lỗi trong vận hành!

ASSA thành lập tại Thụy Điển năm 1880 bởi August Stenman. Năm 1994 ASSA đã sáp nhập với ABLOY lấy tên ASSA ABLOY, trụ sở chính tại Stockholm với hơn 70 chi nhánh phân bố rộng rãi trên thế giới và đặc biệt dày đặc trong khu vực các nước Châu Âu. Sản phẩm của ASSA ABLOY được cho là chinh phục thị trường bản địa (Châu Âu) bằng sự đảm bảo tính chính xác và hoạt động ổn định – yếu tố quyết định hàng đầu. Doanh nghiệp này cung cấp đa dạng các sản phẩm và phụ kiện cổng, cửa tự động, khóa an toàn. Sản phẩm của ASSA ABLOY được cho là hiện đại, độ bền cao, mẫu mã đẹp (theo quan niệm ở châu âu) và đa dạng chủng loại, dễ lắp đặt. Đặc biệt hãng luôn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì đi kèm. Tại Việt Nam tuy dòng sản phẩm còn khá eo hẹp nhưng người sử dụng đã có thể sở hữu dòng sản phẩm khóa an toàn và các phụ kiện cửa của ASSA ABLOY. Nếu các bạn đã sử dụng sản phẩm của nhà sản xuất này tại Việt Nam, bạn có thể gửi chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoặc hợp tác với ASSA ABLOY để mọi người cùng tham khảo nhé.

Chúng tôi kỳ vọng sẽ có cơ hội chia sẻ với bạn nhiều hơn nữa về các sản phẩm và giải pháp “Đổi mới cơ sở hạ tầng” trong những bài viết tiếp theo. Chúc các bạn bước sang tháng 03 tràn đầy năng lượng và thành công!

Trân trọng

Duong & Ludwig

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *